Triển vọng phục hồi thị trường bất động sản châu Á năm sau

thị trường bất động sản châu Á – Thái Bình Dương đã sẵn sàng để tiếp tục đà hồi phục trong năm 2022, bất chấp sự không chắc chắn do biến chủng mới Omicron gây ra trên toàn cầu.

Tương lai hứa hẹn với thị trường bất động sản châu Á năm 2022

Dòng vốn toàn cầu cùng sự lạc quan của các nhà đầu tư ngày càng tăng sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022, theo công ty tư vấn bất động sản toàn cầu Colliers.

Khu vực châu Á lạc quan về thị trường văn phòng cho thuê năm 2022

Thị trường văn phòng cho thuê tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã trải qua năm 2021 với nhiều biến động, phần lớn được gây ra bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Bây giờ là thời điểm thích hợp để nói về thị trường này trong...

Đầu tư khách sạn tại châu Á – Thái Bình Dương tiếp tục đà phục hồi với sự thống trị của các doanh nghiệp trong khu vực

Khu vực Bắc Á dẫn đầu đà phục hồi với dòng vốn đổ vào mạnh mẽ, trong khi thị trường Đông Nam Á được dự đoán sẽ dần trở lại sau khi tái mở cửa cho du khách quốc tế.

Không thể tưởng tượng: Cả một đô thị nghỉ dưỡng... lậu giữa rừng

Theo con đường đất đỏ dẫn xuyên rừng thông, chúng tôi vào dự án The Tropicana Garden 2. Những người đi cùng không thể tưởng tượng được, ở giữa một khu rừng lại có một khu đất ở rộng lớn, lọt vô giữa rừng, nơi chưa có hạ tầng dân...

Thị trường bất động sản thương mại châu Á dần phục hồi sau “bão” Covid

Trong nửa cuối năm 2021, thị trường bất động sản thương mại châu Á được dự báo sẽ tiếp tục phục hồi với các hoạt động đầu tư tăng lên đáng kể bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Khu phức hợp là gì? Ưu, nhược điểm của nơi sống thời thượng

Khu phức hợp hiện nay đang là một loại hình bất động sản nổi bật, thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dân cũng như nhà đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực nhà đất. Vậy khu phức hợp là gì? Có đặc điểm gì nổi bật...

Các điều kiện cho hoạt động tín dụng toàn cầu sẽ ổn định vào năm 2022, nhưng những thách thức do Covid gây ra

Theo báo cáo mới nhất của Moody's Investors Service, ở hầu hết các nền kinh tế, lạm phát sẽ giảm vào năm 2022 khi các tác động tiêu cực đảo chiều và ảnh hưởng của việc tăng giá giảm dần.

Lo ngại lạm phát tại Mỹ đang khiến nhiều nhà đầu tư hướng tới bất động sản thương mại

Một trong những điểm hấp dẫn phổ biến của đầu tư bất động sản thương mại là loại tài sản cung cấp một hàng rào tốt chống lại lạm phát bởi khả năng tạo ra dòng tiền. Một số nghiên cứu cho rằng, lạm phát cao hơn có xu hướng...

Bất động sản đóng vai trò quan trọng trong việc giảm phát thải khí carbon, ngăn chặn hiệu ứng nhà kính

Nhu cầu về lập kế hoạch giảm thiểu và thẩm định tính bền vững đang tăng lên khi rủi ro tài chính và phi tài chính liên quan tới biến đổi khí hậu ngày càng tăng.

Tình trạng thất nghiệp phủ bóng đen lên tương lai của giới trẻ toàn cầu

Cánh cửa của thị trường lao động đóng sập lại trước mắt nhiều người trẻ tuổi trên khắp thế giới, và hậu quả của tình trạng này có thể kéo dài trong nhiều năm tới.

Ngay cả khi “bom nợ” Evergrande được giải quyết, thị trường bất động sản Trung Quốc vẫn đối mặt với nhiều rủi ro

Lo lắng về các khoản nợ của nhiều tập đoàn bất động sản Trung Quốc đã gây ra những ảnh hưởng lớn đến các nhà đầu tư mặc dù những dấu hiệu gần đây cho thấy gã khổng lồ Evergrande có thể xử lý những khoản nợ của tập đoàn.